Rà soát công tác nhân sự của Trung tâm điều hành và các tiểu ban phục vụ SEA Games 31

21:29 - 09/09/2020

Chiều 9/10, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã chủ trì buổi làm việc về công tác nhân sự của Trung tâm điều hành và các tiểu ban phục vụ SEA Games 31. Tham dự buổi làm việc có các Phó Tổng cục trưởng: Nguyễn Hồng Minh, Nguyễn Danh Hoàng Việt cùng lãnh đạo các Vụ, đơn vị liên quan.

Hình ảnh: Rà soát công tác nhân sự của Trung tâm điều hành và các tiểu ban phục vụ SEA Games 31 số 1
Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Báo cáo tại buổi làm việc ông Tần Lê Minh - Chánh Văn phòng Tổng cục TDTT giới thiệu dự thảo nhân sự Trung tâm Điều hành và các Tiểu ban BTC SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11. Trước khi gửi Dự thảo, để đảm bảo tính chính xác, Văn phòng Tổng cục TDTT mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ các thành viên tham dự buổi họp này.

Các đại biểu dự họp đã góp ý cho nội dung cũng như nhân sự của Dự thảo Quyết định thành lập Trung tâm Điều hành SEA Games 31, Tiểu ban Khai mạc và Bế mạc, Tiểu ban Lễ tân - Khánh tiết, Tiểu ban Thông tin - Truyền thông, Tiểu ban Tài chính, Cơ sở vật chất và Vận động tài trợ, Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật SEA Games 31, Tiểu ban an ninh, Tiểu ban Hậu cần và Dịch vụ công cộng, Tiểu ban Y tế và Kiểm tra doping, Tiểu ban Giao thông, Trung tâm Điều hành ASEAN PARA Games 11 và Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật ASEAN PARA Games 11.

Với đa số các góp ý đến từ lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế, Trung tâm doping và Y học thể thao, Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Thể thao thành tích Cao, Vụ Kế hoạch Tài chính, Vụ Thể dục Thể thao Quần chúng đều cho rằng rà soát cẩn thận về nhân sự được đề xuất nhằm tránh sự chồng chéo, góp phần triển khai hiệu quả các công tác chuyên môn được giao trong quá trình chuẩn bị cũng như tổ chức các kỳ Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn nhấn mạnh: Việc bổ sung đại diện của các Tiểu ban vào Trung tâm Điều hành sẽ được điều chỉnh trong quá trình triển khai.  Yêu cầu các đại biểu dự họp căn cứ vào nhiệm vụ chuyên môn rà soát lại toàn bộ các thành phần, cơ cấu và cũng như nhân sự bổ sung cho từng Tiểu ban BTC. Ông Trần Đức Phấn đề nghị việc dự thảo nhân sự cho Trung tâm Điều hành cũng như các Tiểu ban BTC cần chú trọng những người có kinh nghiệm và phải đảm bảo sự phân bổ hợp lý. Nếu Tiểu ban nào cần huy động lực lượng nhân sự hỗ trợ thì phải báo với bộ phận thường trực để đảm bảo hiệu quả công việc. Phó Tổng cục trưởng phụ trách lưu ý sớm hoàn thiện nội dung nhân sự cho Trung tâm Điều hành, các Tiểu ban Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11 trong tuần này để hoàn thiện Dự thảo báo cáo Ban tổ chức Đại hội.

Ngọc Mai

TẠP CHÍ THỂ THAO

Cơ quan của Tổng cục TDTT - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Địa chỉ: Tầng 5 - Nhà E, Tổng cục TDTT, 36 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Số ĐT: 04.3.8569520 - Fax: 04.3.7473941. Giấy phép số: 107/GP-TTĐT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/5/2010.

Tổng Biên tập: Lý Đức Thùy